Câu chuyện về chúng tôi
Chúng tôi là
Hoàng Mai Media
Được thành lập từ năm 2009 bởi các chuyên gia truyền thông giàu kinh nghiệm, Hoàng Mai Media luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam.

“Chuyên nghiệp, khác biệt và tận tâm”

Chính là “kim chỉ nam” để chúng tôi thực hiện tốt mọi công việc trong suốt hơn 10 năm qua. Những việc mà chúng tôi làm, dù là nhỏ hay lớn, đều là sự kết tinh từ những am hiểu sâu sắc và nhạy bén về thị trường, những nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ để hướng đến những thành quả tốt đẹp nhất.

Năm 2014, Hoàng Mai Media trở thành đối tác truyền thông chiến lược của VietnamFinance – Chuyên trang Đầu tư Tài chính Việt Nam, nay là Tạp chí Đầu tư tài chính - VietnamFinance. Bằng việc cung cấp những thông tin chính xác, khách quan và trung thực nhất về thị trường và các vấn đề kinh tế, VietnamFinance đã trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp và độc giả yêu mến và tin tưởng. Đồng hành với sự phát triển của tạp chí là những nỗ lực của Hoàng Mai Media trong việc gắn kết với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Năm 2018, Hoàng Mai Media trở thành đối tác chiến lược với The Post Poem, một trong những tập đoàn truyền thông hàng đầu tại Hàn Quốc. Với 35 năm hoạt động, The Post Poem đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông cho hàng loạt những tên tuổi lớn như Samsung, Hyundai, LG… Hoàng Mai Media cũng vinh dự là đối tác đầu tiên của The Post Poem tại Việt Nam trong kế hoạch mở rộng thị trường của tập đoàn này tại khu vực châu Á.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ chuyên gia tư vấn xuất sắc, chúng tôi luôn tự tin vào việc thực hiện được các sản phẩm truyền thông chất lượng và cạnh tranh nhất.

About banner